💜 Подарок для новых пользователей Хабр Карьеры — месяц бесплатного кино и скидка 10% на подписку от онлайн-кинотеатра START → зарегистрироваться
lindseys mathis (lindseysmathista)lindseys mathis (lindseysmathista)

lindseys mathis

Бэкенд разработчик
От 100 000 ₽Ищу работу
Опыт работы: 2 года и 4 месяца
Регистрация: 11.03.2022
Последний визит: 2 года назад
Профессиональные навыки: Haml

Обо мне

Các đồ công nghệ hiện đại phổ biến hiện nay

Bằng cách hiểu từng tính năng và mặt hàng công nghệ được sử dụng, bạn sẽ biết mình cần sản phẩm nào để đưa ra quyết định mua sắm sáng suốt nhất. Ngày nay, việc sở hữu một thiết bị công nghệ tại nhà không còn là điều quá xa xỉ. Dù ở thành phố hay nông thôn, chúng ta đều có thể dễ dàng bắt gặp những món đồ công nghệ xuất hiện đâu đó trong ngôi nhà của mình.

Các sản phẩm đồ công nghệ đáp ứng nhu cầu cơ bản của gia đình bao gồm máy giặt, máy sấy, máy rửa bát,… Với sự hỗ trợ của các sản phẩm công nghệ này, bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn. Hãy dành nhiều thời gian hơn cho gia đình, tận hưởng cuộc sống và thực hiện những đam mê, sở thích của mình. Nhắc đến nhóm đồ chơi công nghệ mới, chúng ta nghĩ ngay đến "mức giá thiên văn", chỉ giới nhà giàu mới mua được. Vâng, nhưng đó là chuyện của quá khứ.

Đồ công nghệ hiện đại hơn

Ngày nay, bạn có thể trải nghiệm những sản phẩm công nghệ thông minh vì chúng không còn quá đắt đỏ so với thu nhập của đa số chúng ta ở Việt Nam. Robot hút bụi cùng loa Bluetooth thông minh,.. cũng ngày càng quen thuộc hơn với cuộc sống. Ngôi nhà của bạn cũng trở nên hiện đại và sang trọng hơn nhờ sự hiện diện của chúng. Không phải là một sản phẩm ăn khách, đây có thể xem là bộ sản phẩm được thiết kế dành riêng cho các tín đồ công nghệ.

Vượt lên trên những nhu cầu sử dụng cơ bản hàng ngày, những sản phẩm đồ chơi công nghệ độc đáo mang đến cảm giác thích thú và sáng tạo cho người dùng. Thêm vào đó, những vật phẩm này thường rất hiếm, khiến các tay chơi công nghệ phải săn lùng, tìm kiếm và có được bằng mọi giá chỉ vì mong muốn được một lần trải nghiệm. Sau một ngày làm việc mệt mỏi bên ngoài, chắc chắn bạn không còn tâm trí và sức lực để dọn dẹp nhà cửa. Vì vậy, robot hút bụi được coi là vật dụng rất hữu ích trong mỗi hộ gia đình. Chỉ với vài thao tác đơn giản, không gian nhà bạn sẽ sạch sẽ, gọn gàng, để bạn tự tin nghỉ ngơi, thư giãn.

Có một hệ thống camera an ninh là giải pháp tốt nhất để giữ cho bạn và gia đình của bạn an toàn. Trên thị trường hiện giờ có rất nhiều loại camera an ninh. Chỉ cần lắp đặt các thiết bị này ở các lối vào và lối ra của ngôi nhà của bạn, và bạn có thể dễ dàng theo dõi bất cứ điều gì đang xảy ra trong nhà của mình cho dù bạn ở đâu. Không phải tự nhiên mà máy chiếu di động lại đứng đầu danh sách những món đồ chơi công nghệ kỳ quặc được yêu thích nhất.

Xem thêm: Những lưu ý cần nhớ khi mua đồ công nghệ thông minh qua mạng

Với thiết bị này sẽ nhanh chóng biến bức tường thành rạp hát hay rạp chiếu phim thu nhỏ. Máy chiếu mini đủ nhỏ gọn để mang theo trong túi hoặc cầm trên tay của bạn, nhưng chất lượng chiếu vẫn tuyệt vời và âm thanh sắc như dao cạo. Sản phẩm này không chỉ thích hợp sử dụng trong gia đình mà còn có thể mang đi khắp nơi.

Bằng cách lắp đặt một chiếc chuông cửa thông minh, nó sẽ giúp bạn biết ai đang đợi ở cửa nhà bạn. Đặc biệt, nếu lúc đó bạn không ở nhà, thiết bị này sẽ kết nối với điện thoại của bạn để bạn có thể nhìn thấy họ và nói chuyện với họ.

Опыт работы

  • Компания с глобальным присутствием, специализирующаяся на повышении производительности разработчиков бизнес-приложений
    От 10 до 100 сотрудников
    Март 2022 — По настоящее время (2 года и 4 месяца)