Обо мне

Một massage có thể thư giãn và đúng cách để làm dịu cơ thể đau nhức của bạn, có thể được gây ra bởi sự căng thẳng. Có một chiếc ghế mát xa tại nhà cho phép bạn yêu thích niềm vui thư giãn bất cứ lúc nào bạn muốn trong ngôi nhà của mình. Tuy nhiên, vì các thiết kế khác nhau và có những chiếc ghế này, bạn nên xác định chính xác những tính năng bạn muốn trước khi quyết định sở hữu.

Một sản phẩm thực sự thú vị với máy ngả xoa bóp HT140 là máy mát xa bắp chân. Máy mát xa bắp chân có khả năng xoay. Có một khung quá khổ ở bên trong. Thebrquet cho phép mát xa bắp chân xoay là loại lớn và gây khó chịu với thiết kế rất lớn. Mặc dù, nó là một tính năng để bạn có thể che giấu máy mát xa bắp chân, nhưng nó đã đạt đến chi phí thẩm mỹ.

D.) Điều khiển từ xa dễ dàng và trực quan. Đã qua, trên mô hình này, là các nút đọc chương trình và nút hiệu suất phức tạp. Đây có thể là một ứng dụng rất thân thiện với người dùng mà bất cứ ai phát hiện ra việc làm dễ dàng. Nhân tiện, điều khiển từ xa không chỉ đơn thuần là một điều khiển từ xa. Nó chỉ nhét vào túi bên cạnh khi không có.

Bạn có thể quan tâm:   ghế massage toàn thân mua ở đâu

Tính năng ghế massage : Bạn nên suy nghĩ về một số tính năng làm giảm ham muốn trong ghế massage. Bạn chủ yếu quan tâm đến việc massage cột sống ? Liên quan đến phần dưới cơ thể? Tìm hiểu một số với các kỹ thuật massage cơ bản có sẵn và các tính năng khác. Ghế massage thường có máy nghe nhạc MP3, hệ thống kéo dài và các yếu tố làm nóng. Hầu hết mọi người đều thích Inada Sogno ngay lập tức, nhưng có một số người nói rằng có vẻ quá ôn hòa. Cài đặt mặc định của các con lăn được thiết kế để làm cho mọi người hài lòng, mà không làm khó người dùng nhạy cảm hơn. Mặc dù rất thích hướng mọi thứ đang diễn ra nhưng lúc này tôi không thấy thoải mái lắm. Tôi nhận ra chiếc ghế hoàn toàn thẳng đứng và tôi đang ngồi trong đó giống như chiếc ghế quảng cáo. Tiếp theo, tôi lại tiếp tục điều khiển từ xa.

Đặc trưng. Trước khi mua, bao gồm để thiết kế tâm trí của bạn về các đặc điểm mà bạn muốn trên ghế của bạn cho. Nhìn vào các bộ phận cơ thể có thể được xoa bóp bằng cách sử dụng. Những cái mà bạn thích làm? Một số ghế có thể được định vị cần góc để phù hợp hơn với vị trí hệ thống. Ngoài ra, có thể có ghế tỏa nhiệt và giữ ấm cho bạn khi ngồi. Tương tự như vậy, những người đã được trang bị cùng với một người âm nhạc Giao diện thân thiện với người dùng - Với công nghệ tiên tiến, ngày nay chúng được sản xuất với các tính năng giao diện tiên tiến. Mặc dù chúng được sản xuất để duyệt tốt, một số trong chúng mất thời gian và nỗ lực để hiểu. Điều này làm cho nó một nỗi đau cho người tham gia. Hãy chắc chắn rằng bạn tìm thấy một giao diện không phức tạp để vận hành, cho phép bạn thư giãn mà không cần săn bắn để hiểu được sự phức tạp của việc giữ massage.

Tìm hiểu thêm: máy mát xa

Sau đó tôi nhận ra rằng có lẽ uComfort không đủ đủ mạnh cho tôi. Khi nhận ra điều này, tôi với lấy điều khiển từ xa. Tôi nhấn nút tắt và ngay lập tức được gửi trở lại thẳng đứng. Khi chiếc ghế massage Osim uComfort trở lại vị trí đặt lại, tôi tìm ra một chiếc ghế massage Osim khác để kiểm tra sự bỏ rơi của mình.

Профессиональные навыки
Опыт работы
Open Source and Non-Custodial protocol to earn interest on deposits & borrow assets
Санкт-Петербург
Апрель 2020 — По настоящее время (5 месяцев)
Высшее образование
Fachhochschule Karlsruhe
Карлсруэ
Факультет: Architecture and Construction Engineering
Апрель 2020—По настоящее время (4 месяца)