Читаете ли вы блог Хабр Карьеры? Если да — оцените, как мы справляемся. А если нет — расскажите, что читаете для развития карьеры. Пройти опрос (займет 5-7 минут)
Обо мне

Bạn đã bao giờ thử nhận một massage từ một nhà trị liệu massage? Bạn có thể cảm thấy sự giảm bớt căng thẳng và đau cơ thể? Bạn có thích phiên làm việc của bạn khi bạn xoa bóp và thao túng các điểm mục tiêu của bạn không? Bạn có muốn có một phiên khác nhưng không có thời gian hay năng lượng để có được nó không? Vâng, bạn có thể bây giờ, nếu bạn nhận được một chiếc ghế mát xa như một chiếc ghế massage không trọng lực.

Xem thêm: ghế massage nhật

Có hai cách khác nhau để bạn có thể thay đổi sức mạnh của các tế bào không khí. Phần dưới của điều khiển từ xa có một cánh cửa mở ra để lộ nhiều cài đặt khác nhau. Trong khu vực này, bạn có thể tập trung vào từng bộ phận riêng lẻ của cơ thể được chạm vào túi khí và thay đổi cài đặt. Trong phần remoteall đặc biệt này, cần phải nhấn nút cho từng khu vực, tức là không khí cánh tay, không khí vai, không khí ghế, đùi và không khí chân.

Ghế massage Human Touch HT 140 có thiết kế rất hiện đại. Nó có điểm nổi bật với tay vịn gỗ. Điều này làm nóng thiết kế của nó từ các đường rất hiện đại. Phần còn lại chân có thể xoa bóp bàn chân hoặc bắp chân. Bạn có thể định vị chân của bạn bên trong giếng chân để được điều trị. Nếu không, bạn phải uốn cong vị trí xương bàn chân của bạn trên đỉnh của mát xa bắp chân để nhận được một massage.

Bạn có thể quan tâm: https://mastodon.social/@kaitashigroup

Vì vậy, đối với vai cứng, bạn nên thử hệ thống con lăn GK. Điều này là hiệu quả với massage hấp dẫn của nó. Bạn cũng có thể áp dụng nhào vào lưng trên, giúp nới lỏng và giảm căng cứng ở vai và cánh tay. Có thêm độ chuyển động với các con lăn chắc chắn là một hướng tốt cho Sanyo.

Thứ hai, và ít rõ ràng hơn, là nâng thiết bị kéo cổ tử cung, và miếng đệm kèm theo, lên và qua lưng ghế. Điều này loại bỏ một lớp đệm mà massage attothyatesthe. Khi đã được nhấc ra khỏi đường, chỉ có một lớp vật liệu mỏng nằm giữa cơ thể bạn và các con lăn massage. Cường độ này sẽ chỉ là những gì bạn muốn, nếu bạn là một người thực sự muốn một massage mạnh mẽ.

Tìm hiểu thêm: https://bit.ly/3hBVO6y

Ghế massage Serenity của Omega massage là một chiếc ghế tựa có một không hai. Omega chắc chắn đã phá vỡ khuôn mẫu cho những chiếc ghế massage trông như thế nào. Ghế Serenitymassage là một phần trò chuyện cũng cung cấp cho bạn một số liệu pháp trong việc làm giảm các phương pháp điều trị. Tận hưởng tốt nhất của cả hai thế giới với ghế massage.

Профессиональные навыки
Опыт работы
Mobile Wallet Marketing
Вашингтон, DC
Июнь 2020 — По настоящее время (2 месяца)
Высшее образование
Shanghai International Students University
Шанхай
Июнь 2020—По настоящее время (1 месяц)