quanghaivnquanghaivn

Quang Hai

Не ищу работу
Опыт работы: 8 месяцев
Регистрация: 18.06.2020
Последний визит: 7 месяцев назад
Профессиональные навыки: HTML · CSS · Twitter Bootstrap · Typescript · Валидная верстка

Обо мне

Trong bài viết đầu tiên tôi đã thảo luận về những ấn tượng đầu tiên của tôi về chiếc ghế massage Inada Yume mới từ Family Inada của Nhật Bản. Trong bài viết này tôi muốn nói về hai tính năng chính thực sự làm cho chiếc ghế này khác biệt với bất kỳ chiếc ghế nào khác trên thị trường ghế massage.

Tìm hiểu thêm thông tin: https://kaitashi.com/ghe-massage-nao-tot.html

Tôi không thể làm gì nhiều để thay đổi cường độ bắp chân vì chúng được đặt bởi nhà sản xuất, nhưng chúng tôi có thể lật ottoman để chân của bệnh nhân không bị biến dạng. Đối với cường độ lăn, điều duy nhất chúng ta có thể làm là đặt một chiếc gối giảm xóc, đi kèm với ghế, để giảm bớt cường độ.

Các loại ghế bạn mua là rất quan trọng. Hãy xem xét ghế shiatsu hoặc ghế massage Thụy Điển, vì mỗi loại có một loại kỹ thuật massage khác nhau. Cả hai công việc verywell xoa bóp để ghế ITIS justpats, downpresses, toperswaysonal prefeandrollsencetowhichgettooneth presyou houldurepointschooseinyour.ThebodySwedish.Eachmassagetechniquechairisgoodkneadsbut inthesmoch iceth, longisdownmoti nsyouwhile. Shiatsu

Bạn có thể quan tâm: https://bit.ly/2ROY0MQ

Inada Yume tự hào có tính năng ghế không trọng lực, trong đó ghế sẽ nghiêng lên một số độ nhất định so với phương ngang. Chức năng không trọng lực được thiết kế để tạo cảm giác "không trọng lượng" khi sử dụng ghế. Tuyệt vời cho những người bị đau lưng. Thứ hai, và ít rõ ràng hơn, là nâng thiết bị kéo cổ tử cung, và miếng đệm kèm theo, lên và qua lưng ghế. Điều này loại bỏ một lớp đệm mà massage attothyatesthe. Khi đã được nhấc ra khỏi đường, chỉ có một lớp vật liệu mỏng nằm giữa cơ thể bạn và các con lăn massage. Cường độ này sẽ chỉ là những gì bạn muốn, nếu bạn là một người thực sự muốn một massage mạnh mẽ.

Mua sắm thị trường tầm trung cho các recliners mát xa đôi khi có thể liên quan đến sự đánh đổi các tính năng. Một số recliners trong thể loại này có thể là toàn thân trong khi những người khác có thể có ít hơn khả năng toàn thân. HT 140 không phải là một chiếc ghế toàn thân theo nghĩa này, bởi vì nó không có bất kỳ tính năng massage nào trong khu vực ghế ngồi. Bạn cũng thấy rằng có một yếu tố làm nóng cho bàn chân là tốt. Máy sưởi được đặt ngay dưới mặt trước của bàn chân. Nhiệt là một cách tuyệt vời để thư giãn các cơ làm cho massage hiệu quả hơn nhiều.

Tham khảo thông tin chi tiết: https://enetget.com/post/675413_nen-mua-gh%E1%BA%BF-massage-c%E1%BB%A7a-hang-nao-gh%E1%BA%BF-massage-nao-t%E1%BB%91t-co-nen-mua-gh%E1%BA%BF-massage-khon.html

Một trong những lợi ích lớn nhất của tất cả chỉ đơn giản là tự do. Ghế massage luôn có sẵn và chờ đợi tôi. Tôi không phải hẹn trước. Các massagechair không bao giờ mệt mỏi. Tôi có thể tập trung vào một khu vực cho đến khi tôi cảm thấy nhẹ nhõm. Một chiếc ghế mát xa cung cấp cho tôi toàn bộ sự tiện lợi của lịch trình tomy có sẵn theo yêu cầu.

Опыт работы

 • The world’s leading big data storage supplier to data-intensive, global organizations
  Moscow · От 100 до 1000 сотрудников
  Июнь 2020 — По настоящее время (8 месяцев)

Высшее образование

 • SSE

  Stockholm School of Economics
  Стокгольм · 41 выпускник
  Economics
  Июнь 2020 — По настоящее время (7 месяцев)