hoangtimviolethoangtimviolet

hoangtimviolet hoangtimviolet

Маркетинг
Не ищу работу
Опыт работы: 3 месяца
Регистрация: 11.03.2021
Последний визит: 3 недели назад
Профессиональные навыки: Поисковая оптимизация

Обо мне

Dịch vụ khắc laser, từng là dịch vụ chỉ dành riêng cho các nhà sản xuất điện tử cuối, thợ chế tác kim hoàn và thợ kim loại, giờ đây đã trở thành tầm tay của hầu hết người tiêu dùng cá nhân và doanh nghiệp quan tâm đến việc tạo cho vật kỷ niệm của họ một nét độc đáo và cá nhân. 

Xem ngay: https://khaclaser247.com.vn/khac-laser-kim-loai/

Với độ chính xác cao, độ chính xác, độ tin cậy và hiệu quả chi phí, khắc laser đã trở thành tiêu chuẩn cho tất cả các dự án khắc nhỏ trên toàn thế giới. Trong khi vẫn có những thợ khắc nghệ nhân, những người có thể chạm khắc các hình, thiết kế và dấu hiệu phức tạp trên nhiều bề mặt khác nhau, khắc laser đã khiến việc khắc trở thành một giải pháp tùy biến không tốn kém.

Sử dụng công suất thấp, laser 40 Watt, các kỹ thuật viên khắc có thể khắc hầu hết mọi hoa văn, cụm từ hoặc biểu tượng lên kim loại, thủy tinh, nhựa cứng, hoặc thậm chí là đá, để tạo cho sản phẩm một diện mạo riêng. Máy khắc laser lập trình các mẫu vào máy khắc thông qua một thiết bị đầu cuối, cố định sản phẩm cần khắc, sau đó cho phép máy khắc thiết kế lên bề mặt của nó. Có thể lựa chọn phong cách khắc, độ sâu của khắc, cũng như các thiết kế khắc đặc biệt, làm cho mỗi tác phẩm riêng lẻ trở thành một tác phẩm nghệ thuật độc đáo.

Chi phí của các dịch vụ này rất khác nhau giữa các nhà cung cấp dịch vụ, loại vật phẩm được khắc, vật liệu được khắc, cũng như số lượng vật phẩm được đặt. Thông thường, nhựa và đồ khắc kim loại rẻ hơn các bề mặt khó hơn như thủy tinh hoặc gỗ. Giải thưởng, danh hiệu, bảng và các giải thưởng khác theo truyền thống được đặt trên gỗ, đá cẩm thạch hoặc đá granit, và do đó thường khá đắt tiền. Khi đặt hàng giải thưởng với số lượng lớn, các máy khắc laser hiện đại có thể khắc hình ảnh trên nhựa cứng với chi phí thấp hơn nhiều, đồng thời mang lại cho giải thưởng một vẻ ngoài tinh thể, hiện đại hơn nhiều.

Xem thêm: https://khaclaser247.com.vn/gia-cong-laser-la-gi-ung-dung-cua-gia-cong-laser/

Các dịch vụ rẻ nhất được mua với số lượng lớn, thường nhằm mục đích tiếp thị. Các kỹ thuật viên có thể khắc tên, số điện thoại và logo công ty lên danh thiếp kim loại, dụng cụ mở thư, bút và các vật phẩm tặng kèm rẻ tiền khác. Ví dụ, danh thiếp kim loại có thể được mua với giá chỉ một đô la mỗi chiếc và sẽ để lại ấn tượng mạnh cho khách hàng của bạn ngay khi họ cầm danh thiếp của bạn trên tay.

Nói chung, các dịch vụ khắc laser là một cách không tốn kém cho các doanh nghiệp và cá nhân như nhau để mua một cái gì đó đặc biệt; nó cho phép họ mua thứ gì đó mang ý nghĩa lớn hơn bất cứ thứ gì mua ngoài kệ hàng. Mua sắm xung quanh, và bạn có thể chắc chắn tìm thấy dịch vụ khắc laser lý tưởng cho mình.

Mọi thắc mắc quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất:

Website: https://khaclaser247.com.vn/

Địa chỉ: Số 3, Ngõ 2 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội 

Tel – Zalo: 0911 828 963 

Email: khaclaser247@gmail.com

Опыт работы

  • hoangtimviolet
    Москва
    Март 2021 — По настоящее время (3 месяца)

Высшее образование