📈 27 сентября стартует Неделя аналитиков на Хабр Карьере! Регистрируйтесь сейчас, чтобы ничего не пропустить и найти работу мечты → pitch.habr.com
gauonlinecvgauonlinecv

Lam Sung

Приложения · Аналитика
Не ищу работу
Возраст: 30 лет
Регистрация: 27.07.2020
Последний визит: 1 год назад
Профессиональные навыки: HTML · .NET · Pug

Обо мне

Gấu bông 1m giá rẻ đã phát triển thành 1 màn hình nhiều trong phòng chơi của trẻ em, kệ đồ chơi và thậm chí cả bàn của những cô gái thanh niên. Người ta sẽ ko ngạc nhiên giả dụ một cô bé 13 tuổi vẫn sở hữu 1 con gấu bông kế bên khi cô đó ngủ. nếu như Mr. Bean mang thể có gấu bông của riêng mình, tại sao cô đó ko thể?

khi mà gấu bông thậm chí đã đến để thay thế một số chăn cũ và đáng tin cậy của 1 số bé trai (và bé gái), thật thú vị khi biết phần đông gấu bông bắt đầu như thế nào.

sự thật là, không ai mang dấu tích chính xác người nào đã sản xuất ra chú gấu bông trước tiên thành lập. Lịch sử của nó bắt nguồn từ mặc dù trong ngày của kích thước cuộc sống ban sơ và "Teddy" thực sự.

>>> Xem thêm: Gấu bông 1m5 giá 300k

đấy là vào ngày 14 tháng 11 năm 1902 khi Tổng thống Theodore "Teddy" Roosevelt đang giúp giải quyết mâu thuẫn biên cương giữa Louisiana và Mississippi. khi đang trong một bữa tiệc săn bắn chỉ mất khoảng rảnh rang ở Mississippi, người chủ trì của "bữa tiệc" đã bắt buộc 1 con gấu cho Tổng thống Theodore Roosevelt bắn vào. lúc con gấu bị thương trẻ bị bắt và đưa cho anh ta, Tổng thống Theodore chỉ cảm thấy thương hại và coi sóc con gấu, vì vậy anh ta kể với chủ nhà rằng anh ta từ chối bắn sinh vật bất lực.

hai ngày sau, Clifford Berryman, một họa sĩ truyện tranh của Washington Post đã tìm thấy nguồn cảm hứng từ sự cố gấu và văng mạng hóa nó bằng cách thức vẽ một phim hoạt hình của Tổng thống Theodore Roosevelt và chú gấu non. Berryman hình dong Tổng thống Roosevelt sở hữu một cử chỉ khước từ nhận chiếc hớt tóc bắn vào con gấu non bất lực. Bên dưới phim hoạt hình, Berryman đã viết những cái "Vẽ tuyến đường kẻ ở Mississippi".

Phim hoạt hình của Berryman tức khắc nhận được sự chú ý và được in lại đa dạng. không lâu sau ấy, khi hai vợ chồng Morris và Rose Michtom ở Brooklyn New York trông thấy sự rộng rãi ngay thức thì của phim hoạt hình Berryman. Rose đã tạo ra các con gấu trông giống hệt bản vẽ của Berryman và trưng bày nó trong cửa hàng kẹo và mới lạ của chúng. Cặp vợ chồng đặt tên cho nó là "gấu Teddy" để tưởng nhớ đến sự cố săn bắn của Tổng thống Roosevelt.

với hai nút màu nâu được khâu trên gấu Teddy, nó tạo ra hai đôi mắt thơ ngây khiến cho chú gấu trông thậm chí còn ngọt ngào, thơ ngây và âu yếm hơn. Giống như phim hoạt hình của Berryman, thông minh của Rose chẳng hề trên bốn chân mà là ở phong thái thẳng đứng. Gấu Teddy tức thời trở thành hit và vì thế, cũng đánh dấu lịch sử trong đồ chơi con trẻ.

lúc sự phổ quát của gấu Teddy xuất hiện tức khắc, nhu cầu về đồ chơi nhồi bông cũng nâng cao theo. không mất phổ thông thời gian khi Michtoms đã chuyển shop mới lạ của mình lên gác xép và đăng ký kinh doanh dưới 1 mẫu tên mới là tổ chức đồ chơi và đồ chơi mới lạ hoàn hảo.

Cũng trong khoảng thời gian ấy, gấu Teddy cũng được sinh ra ở Đức. công ty Steiff của Giengen đã cung ứng các con gấu nhồi bông trước nhất của họ trong cộng năm. Được tạo bởi Margaret Steif, các con gấu nhồi bông mà chúng tôi thấy bởi một người dùng tại hội chợ Leipzig năm 1903. Hàng ngàn con gấu ngay lập tức được đặt hàng và chuyển đến Mỹ.

Bài viết social:

https://www.vingle.net/posts/2999301

https://gab.com/gbonlinecomvnsocial/posts/104079342325573974

https://www.pinterest.com/pin/762445411904579368