👋 Стартовала третья неделя марафона, посвящённая мотивации и отношениям в команде! Со Skyeng и IVI обсудим, как дружить с коллегами на удалёнке и находить в себе силы на работу и общение. Регистрируйтесь на страничке марафона и присоединяйтесь!
bvgiammohieuquabvgiammohieuqua

benhvien giammohieuqua

marketing · Бэкенд · Средний (Middle)
От 100 ₽ · Ищу работу
Возраст: 26 лет
Опыт работы: 6 месяцев
Регистрация: 29.06.2020
Последний визит: 4 месяца назад
Профессиональные навыки: JavaScript · Git
Войдите, чтобы посмотреть контакты пользователя

Обо мне

Hiện nay, có nhiều cách giảm mỡ bắp chân tại nhà hiệu quả nhưng tùy vào cơ địa từng người sẽ cho kết quả khác nhau. Với những cách tại nhà, bạn phải kiên trì tập luyện mới có kết quả tốt nhất. Dưới đây là liệt kê của benhvienthammydonga.vn về những cách giảm mỡ bắp chân phổ biến hiện nay.

1/ Nguyên nhân khiến mỡ bắp chân tích tụ nhiều

- Do yếu tố di truyền: Nếu trong gia đình có bố mẹ hoặc ông bà có bắp chân to thì khả năng bạn thừa hưởng từ gen di truyền là cao, nhưng bạn vẫn có thể khắc phục khuyết điểm đó 

- Bắp chân to nhiều mỡ do nội tiết tố thay đổi sau sinh: Cơ thể phụ nữ khi mang thai có nhiều thay đổi nội tiết tố dẫn đến cân nặng tăng nhanh. Sau khi sinh, vấn đề cân nặng sẽ tiếp tục tăng do nội tiết tố vẫn chưa được cân bằng. Chính vì vậy phụ nữ sau khi sinh sẽ gặp các tình trạng xấu về béo bụng, béo bắp tay và béo bắp chân.

2/ Các cách giảm mỡ bắp chân hiệu quả nhất

a/ Giảm mỡ bắp chân bằng cách áp dụng chế độ ăn uống

Bắp đùi bạn tăng kích thước không ngừng là do việc ăn uống không kiểm soát, ăn thức ăn chứa nhiều carbonhydrates. Đặc biệt, ăn nhiều đồ ăn nhanh chứa nhiều dầu mỡ sẽ dẫn đến việc mỡ thừa tích tụ nhiều, đặc biệt là vùng bắp chân. Nếu ăn uống không lành mạnh, bạn có có thể đạt được hiệu quả trong việc giảm mỡ bắp chân.

b/ Cách giảm mỡ bắp chân nhanh bằng việc massage

Phương pháp Massage bắp chân không chỉ giúp lưu thông khí huyết, thư giãn, giảm nhức mỏi chân, mà còn giúp bắp chân thon gọn hơn. Khi sử dụng lực tay tác động đến bắp chân khiến các mô mỡ cứng đầu sẽ dần chuyển hóa thành mỡ mềm, lâu ngày sẽ được hóa lỏng và đào thải thông qua hệ bài tiết. Chỉ cần 10 phút massage bắp chân mỗi ngày là cách làm nhanh chóng giúp bắp chân thon nhỏ hơn.

c/ Giảm mỡ bắp chân tại nhà bằng phương pháp đắp muối

Sử dụng muối để giảm mỡ bắp chân là cách được nhiều chị em lựa chọn vì nó mang đến hiệu quả cao. Muối khi được rang nóng thì nhiệt lượng của muối có tác dụng đốt cháy mỡ thừa tại vùng bị tác động. Tuy nhiên cách làm này cần kiên trì mới có kết quả tốt nhất. Hơn nữa, cách này chỉ phù hợp cho những người có mô mỡ mềm. 

d/ Cách giảm mỡ bắp chân nhanh nhất bằng công nghệ hút mỡ Slim Lipo

Phương pháp giảm béo bắp chân với Slim Lipo tại Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á siêu hủy mỡ tác động đến phần mỡ thừa vùng bắp chân, hút mỡ thừa một cách nhanh nhất. 

Thực tế việc sử dụng các cách giảm mỡ bắp chân tại nhà sẽ cho hiệu quả là rất khó. Vì, vùng bắp chân được đánh giá là khó giảm hơn các vùng khác. Tuy nhiên nếu sử dụng công nghệ hút mỡ bắp chân Slim Lipo thì sẽ khác, loại bỏ phần mỡ thừa bắp chân, giúp giảm từ 3 -5cm bắp chân chỉ sau 1 lần thực hiện. Đây là lý do vì sao khách hàng lại lựa chọn phương pháp này để làm bắp chân nhỏ lại nhanh nhất

Để được tư vấn kỹ hơn về công nghệ hút mỡ bắp chân này, các bạn hãy gọi ngay đến Hotline: 19006499 để được các bác sĩ tư vấn miễn phí và chi tiết nhất.

Trên đây là những cách giảm mỡ bắp chân cho hiệu quả nhanh nhất và an toàn nhất. Các bạn hãy áp dụng ngay nhé để có thể sở hữu đôi chân thon gọn, cân đối hài hòa với cơ thể. Chúc các bạn thành công!

Опыт работы

 • Digital-агентство
  Hessle · От 10 до 100 сотрудников
  Hanoi
  Июнь 2020 — По настоящее время (6 месяцев)

Высшее образование

 • MDW-Вена

  University of Music and Performing Arts
  Conducting
  Июнь 2020 — По настоящее время (5 месяцев)